Mua sắm ngay Tham gia tài trợ

agribank

#

Với nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng, thương hiệu “Thẻ Agribank” đã trở thành cách gọi quen thuộc của hàng triệu người dân Việt Nam. Với 15 sản phẩm thẻ, bao gồm: 05 sản phẩm thẻ nội địa (Thẻ Success, thẻ Plus Success, thẻ Lập nghiệp, thẻ liên kết sinh viên, thẻ liên kết thương hiệu) và 10 sản phẩm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB, Agribank đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong giao dịch, thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

agribank.png

Agribank tự hào là ngân hàng đầu tiên đạt mốc 5 triệu thẻ, và tới thời điểm hiện tại, đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường với tổng số lượng thẻ phát hành lũy kế đạt gần 19 triệu thẻ. Cùng với việc tăng cường tính an toàn, bảo mật cho khách hàng, việc triển khai thành công Hệ thống phát hành và thanh toán thẻ chip theo chuẩn EMV là cơ sở để Agribank phát triển các chức năng tiện ích mới cho sản phẩm, dịch vụ thẻ tại ATM, EDC/POS và trên Mobile, Internet như: Rút tiền không cần thẻ, gửi tiền tại ATM, thu đổi ngoại tệ, chuyển khoản quốc tế, thanh toán hoá  đơn, giao dịch mua thẻ điện thoại trả trước, 3D-Secure, v.v...

Sự nỗ lực và tăng trưởng vượt bậc của Agribank đã được các Tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận. Tiếp nối các giải thưởng năm 2015, năm 2016, Agribank vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho Hệ thống phát hành và thanh toán thẻ chip theo chuẩn EMV, bằng khen và kỷ niệm chương dành cho “Ngân hàng có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội thẻ” và 2 giải thưởng do Tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng: “Ngân hàng dẫn đầu trong phát triển sản phẩm mới” và “Ngân hàng thanh toán dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch tại Đơn vị chấp nhận thẻ”.

Nhờ triển khai hiệu quả sản phẩm thẻ đi đôi với quan tâm đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, Agribank đã khẳng định thương hiệu, uy tín của một ngân hàng thương mại hàng đầu trong chủ lực đầu tư cho “Tam nông”, tiên phong phát triển sản phẩm dịch vụ tiện ích, có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào thành công bước đầu của quá trình đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Chương trình cash-back cho khách hàng trong Ngày mua sắm trực tuyến OnlineFriday 2016

1. Thời gian triển khai Chương trình: từ 02/12/2016 đến 09/12/2016;

2. Mức trần hoàn tiền/chủ thẻ: 500.000 đồng/chủ thẻ;

3. Mức tỷ lệ hoàn tiền: 30%;

4. Chính sách cash-back, điều kiện áp dụng đối với Merchant và chủ thẻ.

-          Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến tại Website của các doanh nghiệp tham gia chương trình Online Friday 2016 sẽ được hoàn 30% giá trị giao dịch đầu tiên từ ngày 02/12/2016 – 09/12/2016 (Danh sách Website kèm theo. Giá trị hoàn tiền tối đa là 500.000VND).

-          Ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình của các doanh nghiệp tham gia chương trình Online Friday 2016.

-          Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 01 lần cho 01 thẻ trong thời gian khuyến mại.

-          Trong chương trình này, giao dịch hợp lệ là giao dịch thanh toán hàng hoá, dịch vụ trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank thực hiện tại các Website áp dụng ưu đãi trong thời gian khuyến mại. 

Online Friday 2016
Ngày mua sắm trực tuyến
Ngày 02/12/2016
24h trải nghiệm mua sắm tuyệt vời Online & Offline tại hàng trăm website và cửa hàng
http://onlinefriday.vn
Tổ chức bởi Bộ Công Thương
Liên hệ:
04 626 33333
bantochuc@onlinefriday.vn