Mua sắm ngay Tham gia tài trợ

CỔNG THANH TOÁN VNPAY

#

Hiện nay cổng thanh toán VNPAY đã kết nối với nhiều website thương mại điện tử của các Doanh nghiệp trong nước cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng và phong phú.

Số lượng website chấp nhận thanh toán qua cổng VNPAY cũng tăng lên nhanh chóng nhờ chất lượng dịch vụ cao và sự hỗ trợ nhiệt tình từ VNPAY.

vnpayment

VNPAY vẫn đang tiếp tục mở rộng kết nối với các Doanh nghiệp, Ngân hàng và các tổ chức tài chính, đối tác thanh toán mới, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cổng thanh toán VNPAY là hệ thống trung gian truyền dẫn, trao đổi và xử lý các giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng có thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử với các Doanh nghiệp cung cấp hàng hoá, dịch vụ trên Internet.

Cổng thanh toán VNPAY do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) xây dựng, triển khai và vận hành. Cổng thanh toán đáp ứng được yêu cầu cao nhất về các yếu tố bảo mật và được Ngân hàng Nhà nước và các Ngân hàng tại Việt Nam chứng nhận.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2011 với mục tiêu phát triển một phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; làm giảm chi phí xã hội và thay đổi thói quen mua sắm dùng tiền mặt truyền thống của đại bộ phận người tiêu dùng.

Mô hình kết nối Website TMĐT
Cổng thanh toán VNPAY

vnpayment

Online Friday 2016
Ngày mua sắm trực tuyến
Ngày 02/12/2016
24h trải nghiệm mua sắm tuyệt vời Online & Offline tại hàng trăm website và cửa hàng
http://onlinefriday.vn
Tổ chức bởi Bộ Công Thương
Liên hệ:
04 626 33333
bantochuc@onlinefriday.vn