Mua sắm ngay Tham gia tài trợ

Ngân hàng liên doanh Việt - Nga VRB

#

Ngân hàng liên doanh Việt-Nga thành lập năm 2006, là ngân hàng liên doanh giữa 2 ngân hàng hàng đầu của Việt Nam và Liên bang Nga là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank). Vốn điều lệ của VRB đã tăng từ 10 triệu USD khi mới thành lập lên 168,5 triệu USD (tương đương 3.000 tỷ đồng) thời điểm này.

Đặc biệt, sau gần 10 năm hoạt động ổn định và kinh doanh hiệu quả, bằng những sản phẩm, dịch vụ của mình (đặc biệt là dịch vụ thanh toán song phương Việt – Nga) VRB được đánh giá là tổ chức tài chính trung gian vô cùng quan trọng trong việc kết nối, thúc đẩy hoạt động đầu tư của các Tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp của Việt Nam với Liên bang Nga, các nước thuộc khối SNG cũng như các nước thuộc liên minh kinh tế Á Âu. Phục vụ tốt nhất cho cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân các nước với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng cũng như nâng cao hình ảnh, uy tín đối với khách hàng, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) mới đây đã được Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp cấp Bằng chứng nhận “Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành Kinh tế năm 2015” và chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VRB còn lọt vào Top 500 doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất 2016.

Có thể thấy rằng 10 năm qua, VRB đã nỗ lực, đồng hành mang lại nguồn vốn và giải pháp tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp phát triển kinh doanh, hàng chục ngàn người lao động và các hộ gia đình tích lũy, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chặng đường 10 năm và hơn thế nữa của VRB đã, đang và sẽ là sự dấn thân không ngừng nghỉ với khát vọng kết nối, đồng hành, cùng thành công và phát triển.

 

1. Thời gian triển khai Chương trình: ngày 2/12/2016

2. Mức trần cash-back/chủ thẻ: 200.000 đồng;

3. Mức tỷ lệ cash-back: 20%;

4. Chính sách cash-back, điều kiện áp dụng đối với Merchant và chủ thẻ.

-          Mỗi chủ thẻ được hoàn 20% giá trị của giao dịch thành công có giá trị lớn nhất trong ngày, tối đa 200.000 đồng/1 chủ thẻ.

-          Áp dụng hoàn tiền cho các chủ thẻ thực hiện giao dịch thỏa mãn điều kiện sớm nhất trong Ngày mua sắm trực tuyến cho đến khi hết ngân sách dành cho chương trình.

 

Online Friday 2016
Ngày mua sắm trực tuyến
Ngày 02/12/2016
24h trải nghiệm mua sắm tuyệt vời Online & Offline tại hàng trăm website và cửa hàng
http://onlinefriday.vn
Tổ chức bởi Bộ Công Thương
Liên hệ:
04 626 33333
bantochuc@onlinefriday.vn